GƯƠNG DÁN TƯỜNG KHỔ LỚN

Xin được hỏi: Gương dán tường khổ lớn thì hình thức lắp đặt như nào?

Phía trên là câu hỏi mà chúng tôi nhận được của khách hàng A Thanh ở Hạ Long – Quảng Ninh. Thì chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh Thanh về Gương dán tường khổ lớn thì thường được lắp đặt triển khai như dưới đây:

  1. Hiện nay, Gương nguyên tấm khổ lớn thường có 2 loại kích thước sau: 3,048 m * 2,134 m hoặc kích thước gương khổ 2,440 m * 1,829 m. Đây là gương kích thước khổ lớn nhất trên thị trường hiện nay.
  2. Qua câu hỏi của anh Thanh. Chúng tôi không rõ được kích thước gương dán tường khổ lớn nhưng cụ thể kích thước là bao nhiêu. Nên chúng tôi không thể đưa ra được phương án cụ thể cho mảng gương dán tường khổ lớn của anh. Tuy nhiên. Nếu mảng gương dán tường của anh có kích thước lớn hơn 2 khổ kích thước gương lớn nhất phía trên chúng tôi đưa ra. Thì chắc chắn, gương dán tường khổ lớn này phải được cắt và được ghép lại với nhau.

Nếu gương dán tường khổ lớn vượt khổ kích thước khổ gương 5ly lớn nhất. Giải pháp của GuongTrangTri.Net sẽ là:

  1. Gương được cắt ra theo thiết kế kích thước khổ gương định dán
  2. Gương được mài vát cạnh hoặc mài xiết cạnh
  3. Sau đó các tấm này được ghép lại với nhau thành các mảng gương đúng kích thước yêu cầu khách hàng.

HẠN CHẾ GƯƠNG DÁN TƯỜNG KHỔ LỚN NÀY: không được liền khối; giá thành cao hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA GƯƠNG TRANG TRÍ GHÉP DÁN TƯỜNG KHỔ LỚN: thẩm mỹ đẹp, sang trọng, hiện đại. Đáp ứng được mọi kích thước của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu muốn tư vấn và lắp đặt gương dán tường khổ lớn. Có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thông tin chính xác nhất

Hotline: 0916 317 236

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Gương dán tường phòng khách

Gương dán tường bàn ăn

Gương trang trí phòng ăn

Gương trang trí phòng khách